Khi thời trang Thủy Design House song hành cùng nghệ thuật chiếu sáng Minh Tường

10/11/2020

Đã nói đến thời trang thì không thể tách rời các giá trị thẩm mĩ, các yếu tố nghệ thuật, hay là cả những câu chuyện, tâm tư trong từng chi tiết nhỏ trên trang phục. Ở Việt Nam, Thủy Nguyễn được biết đến và mến mộ với những bộ sưu tập đặc sắc mang đậm giá trị thuần phong mĩ tục. Luôn đồng hành cùng Thủy Design House từ các sự kiện triển lãm cho đến showroom trưng bày, Minh Tường Technology hãnh diện góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của các bộ trang phục kết hợp với nghệ thuật chiếu sáng.

Từ ngày 7/11/2020 đến 6/2/2021, một sự kiện kỉ niệm chặng đường 10 năm của Thủy Design House mang tên Mộng Bình Thường đang được diễn ra tại The Factory Contemporary Art Center số 15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Đến với buổi triển lãm, chúng ta sẽ đắm chìm trong một không gian nghệ thuật đương đại trên từng tác phẩm thời trang của Thủy Nguyễn. Mộng Bình Thường như là lời kể về những hoài bão, những ước mơ đời thường mà trong đó, đôi khi chúng ta nhận ra chính bản thân mình. Đó là một cuộc triển lãm khoan thai, không vội vã như những sàn thời trang sôi động, đưa công chúng đến một cách tiếp cận mới với thời trang và nghệ thuật thông qua thị giác, xúc giác. Dưới ánh sáng hài hòa, quang thông phù hợp và cũng như sự cân nhắc kỹ lưỡng trong từng góc chiếu đèn, mỗi tác phẩm dường như mang một thần hồn riêng một cách nhất quán trong concept của Mộng Bình Thường, và Minh Tường thật sự hài lòng với đóng góp của mình trong thời gian diễn ra triển lãm.

Cũng ngắm nhìn một số hình ảnh sau đây trong bộ sưu tập Mộng Bình Thường  của designer Thủy Nguyễn:

 
Source: Minh Tường Technology JSC
  • Share:
YOUR COMMENT
News other

The lighting market of Vietnam in 2019 will be continuously thriving on the neo-product generation named LED light appliances, according to experts’ forecast.

Thời buổi công nghệ và kỹ thuật số, con người hiện đại có xu hướng tương tác nhiều hơn thông qua smartphone. Cùng với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới, Schneider – thương hiệu 2 thế kỷ đến từ Pháp – đã phát triển hệ thống thiết bị điều khiển-báo động trong nhà mang tên Wiser.

For each of Vietnamese houses, light plays an important role as the soul of home and owner since it demonstrates its supreme effect onto every activities...

“Japan Quality”; “the Journey of Seven Decades”; “LED Manufacturer” – Odelic is well-known one of the big guys specialized in Lighting business for over 70 years.

"Dự án Vườn Ánh Sáng - Lumière Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh sống động và chân thực trong thủ pháp nghệ thuật đắm chìm. Tất cả tạo nên sự choáng ngợp và cảm xúc dâng trào."

Support
(CS Department)
 
Are you vistting the website by mobile?
Please click on the phone number to make a quick call to us.