Tiện Nghi Với Wiser - hệ Smarthome Schneider

09/06/2020

Hệ thống Wiser là phân khúc sản phẩm cao cấp, phục vụ đối tượng là người tiêu dùng năng động, hiện đại với nhu cầu được phục vụ tốt, đòi hỏi tính tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian và an toàn.

Wiser cơ bản bao gồm các công tắc điều khiển chiếu sáng với thiết kế đẹp mắt và tinh tế như series AvatarOn thông thường, phím nhấn nhả êm ái và mặt kính sang trọng. Điểm khác biệt là hệ Wiser được trang bị thêm công tắc di động tạo ngữ cảnh (free locate) và cả hệ thông kết nối thông qua Wiser wifi-gateway.

Về tính năng bảo mật, Wiser có thêm thiết bị cảm biến (sensor): cảm biến cửa mở, chuyển động, nhiệt độ/độ ẩm, nước tràn… Những cảm biến bất thường sẽ được báo ngay về Ứng dụng (App) trên smartphone của chủ nhà nhằm đảm bảo chúng ta có thể kiểm soát từ xa và không lo lắng.

Và tiện lợi hơn, bằng smartphone, chúng ta dễ dàng điều khiển TV, máy lạnh… thông qua bộ phát hồng ngoại hoặc bộ điều khiển đa chức năng của Schneider, chức năng cài đặt các ngữ cảnh sinh hoạt của gia đình.

Bên cạnh đó, Wiser sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời bởi thiết kế tinh giản và đẳng cấp với 2 màu sắc trắng tuyết và vàng kim, có thể phù hợp với mọi không gian hiện đại.

Wiser đang và sẽ là bước tiếp theo đến với cuộc sống lý tưởng đúng chuẩn Smarthome trong tương lai.

 

CTY CP CÔNG NGHỆ MINH TƯỜNG

Đối tác của Schneider - Hệ Smarthome

Địa chỉ: 19 đường số 12 cư xá Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: +84 28 668 25 666

  • Share:
YOUR COMMENT
News other

"Dự án Vườn Ánh Sáng - Lumière Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng, âm thanh, hiệu ứng và hình ảnh sống động và chân thực trong thủ pháp nghệ thuật đắm chìm. Tất cả tạo nên sự choáng ngợp và cảm xúc dâng trào."

Ở Việt Nam, Thủy Nguyễn được biết đến và mến mộ với những bộ sưu tập đặc sắc mang đậm giá trị thuần phong mĩ tục. Luôn đồng hành cùng Thủy Design House từ các sự kiện triển lãm cho đến showroom trưng bày, Minh Tường Technology hãnh diện góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của các bộ trang phục kết hợp với nghệ thuật chiếu sáng.

The lighting market of Vietnam in 2019 will be continuously thriving on the neo-product generation named LED light appliances, according to experts’ forecast.

For each of Vietnamese houses, light plays an important role as the soul of home and owner since it demonstrates its supreme effect onto every activities...

“Japan Quality”; “the Journey of Seven Decades”; “LED Manufacturer” – Odelic is well-known one of the big guys specialized in Lighting business for over 70 years.

Support
(CS Department)
 
Are you vistting the website by mobile?
Please click on the phone number to make a quick call to us.